Tổng kết năm học 2017 – 2018

Trường Mầm non Minh Phúc

LỜI CẢM ƠN

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên trường Mầm non Minh Phúc, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt đầy đủ của quý vị phụ huynh cùng các con học sinh để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng để Mầm non Minh Phúc ngày càng phát triển, luôn là niềm tin yêu của quý vị phụ huynh và các con học sinh!
Chúc quý vị phụ huynh nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các con học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi❤️

Xin trân trọng cảm ơn

– Lượt xem: (13)