chương trình Sinh Trắc Học Vân Tay- Não Bộ

Trường Mầm Minh Phúc kết hợp với trung tâm tư vấn tâm lý và toả sáng tài năng Stalents

———————-
KHUYẾN MẠI NĂM HỌC MỚI
Triển khai chương trình Sinh Trắc Học Vân Tay- Não Bộ
LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC HỌC VÂN TAY:
– Khám phá tính cách
– Phát hiện năng khiếu
– Phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu
– Tư vấn giải pháp giáo dục tối ưu
– Định hướng nghề nghiệp
CÁC GÓI SINH TRẮC VÂN TAY:
1. GÓI CƠ BẢN VỚI PHÍ ƯU ĐÃI: 200.000 Đ ( Phí gốc là 500.000đ giảm còn 200.000 Đ).
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:
Xác định trẻ sở hữu CHỦNG VÂN TAY GÌ. Từ đó giúp cha mẹ nắm BẮT TÂM LÝ, TÍNH CÁCH, HÀNH VI của trẻ để cha mẹ/ giáo viên cảm thông, giao tiếp hòa hợp, tránh bất đồng quan điểm và góp phần giáo dục hiệu quả hơn.
Tạo MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP PHÙ HỢP và PHƯƠNG PHÁP HỌC để cho trẻ sự hứng thú, tập trung, sáng tạo và đam mê trong học tập.
Nhận LỜI KHUYÊN kèm theo những giải pháp để phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu về mặt tính cách của trẻ, giúp con thành công hơn trong cuộc sống sau này.
Ngoài ra, cha mẹ còn có cơ hội nhận bí quyết để trẻ được phát triển theo đúng tài năng ngay từ nhỏ, tránh học và làm việc trái đam mê, gây lãng phí thời gian và tiền bạc lên tới hàng trăm triệu đồng cho cha mẹ.
2. GÓI CHUYÊN SÂU VỚI PHÍ ƯU ĐÃI: 2.500.000Đ. Làm từ nhóm 2 người trở lên/ một gia đình phí là 2.300.000Đ/người. ( Phí gốc là 3 triệu/người)
(Bài báo cáo não bộ hơn 50 trang phân tích xong, được Chuyên gia đọc và tư vấn gần 2 giờ)
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:
Đánh giá sự vượt trội tế bào thần kinh của 5 thùy não cũng như 2 bán bán cầu não trái và não phải: Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về NĂNG KHIẾU BẨM SINH cũng như ưu KHUYẾT ĐIỂM của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.
Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết, tiết kiệm thời gian & tiền bạc. Bồi dưỡng thiên bẩm, phát hiện năng khiếu, tối ưu năng suất, hiệu quả.
Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC và AFRC (Đại diện cho số lượng tế bào thần kinh & tiềm năng não bộ), giúp phụ huynh có hướng THÚC ĐẨY RÈN LUYỆN TRÍ NHỚ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ. Khám phá tiềm năng, phát triển năng lực, đam mê, đầu tư đúng chỗ & đúng thời điểm.
Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh IQ, AQ, CQ, EQ và 8 loại hình trí tuệ THÔNG MINH (TM ngôn ngữ, TM toán học, TM nội tâm, TM xã hội, TM vận động, TM thị giác, TM âm nhạc, TM thiên nhiên) để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.
Nắm bắt TÂM LÝ, TÍNH CÁCH, HÀNH VI VÀ CÁCH SUY NGHĨ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình. Phân tích tiềm thức, tư duy và hành vi, xây dựng sự tự tin hòa nhập công việc và cuộc sống.
QUÀ TẶNG THÊM KHI ĐĂNG KÝ GÓI CHUYÊN SÂU :Tặng 2 đầu sách điện tử giáo dục nổi tiếng của người Do Thái và Mỹ: “Vô cùng tàn nhẫn -Vô cùng yêu thương” và “Nói sao cho trẻ chịu nghe & nghe sao cho trẻ chịu nói”
III/ QUY TRÌNH SINH TRẮC VÂN TAY:
Bước 1: Trẻ được lấy 10 dấu vân tay bằng máy chuyên dụng.
Bước 2: Tiến hành phân tích VÂN TAY-NÃO BỘ từ công nghệ khoa học Mỹ
Bước 3: Đội ngũ chuyên môn đọc kết quả sinh trắc vân tay.
Thời gian thực hiện quy trình gói cơ bản là 3 ngày; gói chuyên sâu là 10-15 ngày.
LƯU Ý: PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ VÀ GỬI PHÍ TRONG THỜI GIAN : TRƯỚC THỨ 2 NGÀY 26/8/2019.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *