Thư ngỏ

Thư ngỏ

Hãy nói những lời yêu thương với trẻ!

Tình yêu thương chính là món quà đầy giá trị và vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của toàn diện của trẻ. Là bậc làm cha làm mẹ chúng ta đều mong muốn các con có đủ sức khỏe, sự tin, niềm đam mê học tập để nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ sau này của con!

Thấu hiểu và đồng cảm với những nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Mầm non Minh Phúc lấy “Tình yêu thương” làm phương châm giáo dục xuyên suốt cho trẻ trong quá trình chăm sóc và giáo dục tại trường.
Rất mong các bậc phụ huynh đồng hành cùng chúng tôi. “Hãy nói lới yêu thương với trẻ” để xây dựng một tương lai tươi sáng nhất cho tất cả các con em chúng ta.

Hiệu trưởng: Ngô Thị Thanh Minh

Một số nét về trường
Trải qua 17 năm kinh nghiệm về quản lý trường mầm non và là chủ tích Công Đoàn.
Với 10 năm kinh nghiệm nấu bếp nuôi dưỡng.
Đội ngũ Giáo viên, cán bộ nhân viên được tuyển dụng qua quy trình khắt khe, theo tiêu chuẩn giáo viên mầm non của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé.
Tuy chỉ mới đưa vào hoạt động, nhưng nahf trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như sự ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. Có được nhiều thành công như vậy là do sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố.
Môi trường thân thiện cơ sở vật chất tiện nghi
Thực phẩm được cung cấp từ các Công ty Thực phẩm đảm bảo van toàn vệ sinh thực phẩm .
Trang thiết bị hiện đại (Sàn gỗ, điều hòa, thiết bị bảng tương tác…)
Hệ thống camera trực tuyến 24/24
Các thiết bị chức năng để dạy các môn năng khiếu, kỹ năng sống, tiếng anh.

ẢNH TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON MINH PHÚC

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ
Môi trường học của bé được bố trí theo phong cách riieng nhằm giúp trẻ được phát triển theo lĩnh vực:

1. Phát triển thể chất
Trẻ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để tự chủ trong tất cả các hoạt động ở nhà và ở trường. Đồng thời các kỹ năng vận động cũng cải thiện sau từng kỳ học.

2. Phát triển nhận thức
Chương trình học thực hiện theo những chủ đề riêng, tạo cơ hội cho trẻ có thêm nhiều kiến thức về môi trường tự nhiên và môi trường xã hội. Đặc biệt hoạt động làm quen với toán, trẻ được học và trải nghiệm theo nhiều phương pháp và hình thức phong phú.

3. Phát triển ngôn ngữ
Ngôn ngữ chính là chìa khóa giúp trẻ em thành công trong tương lai. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển ngôn ngữ phù hợp với từng lứa tuổi thông qua các câu truyện và bài thơ theo chủ đề, phát âm chuẩn ngay từ khi còn rất nhỏ.

4. Phát triển thẩm mỹ
Thông qua các haotj động nghệ thuật, trẻ được khuyến khích để tự sáng tạo và cảm nhận riêng về nghệ thuật thông qua lĩnh vực phát triển thẩm mỹ.

5. Phát triển tình cảm xã hội
Để hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ đặc biệt chúng tôi chú trọng việc rèn kỹ năng lễ giáo, vệ sinh, hành vi văn minh và cách giao tiếp ứng xử trong mọi tình huống.

MẦM NON MINH PHÚC
Địa chỉ: Số 9 Lô B, Tràng Hào, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 046 6637 468
Di động: 0982 102 672 – 0946 593 368
Email: mamnonminhphuchn@gmail.com